Giới thiệu

Giới thiệu

Website, email doanh nghiệp chậm, mất kết nối, nghẽn mạng, mail gửi đi vào spam!  

Luôn là những rủi ro trong kinh doanh và quảng cáo trực tuyến. Điều này đồng nghĩa bạn mất cơ hội bán hàng, lãng phí khi phải dừng kế hoạch quảng cáo trực tuyến và độ trễ khôi phục kết nối dẫn đến hạ mức tín nhiệm.

Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên tính đến lựa chọn dịch vụ máy chủ website, mail và hệ thống mạng với cơ chế dự phòng, sẵn sàng về băng thông, khôi phục nhanh từ dự phòng định kỳ, đảm bảo truy cập máy chủ website, mail ổn định, thông suốt 24/7/365.

Dịch vụ máy chủ website & email dành riêng ( Virtual Private Server-VPS hoặc Delicated Server) của speedhost đem đến giải pháp máy chủ web, máy chủ email dành riêng trên cơ sở hạ tầng đảm bảo tính dự phòng cao, đáp ứng mục đích kinh doanh và quảng bá trực tuyến cho bạn

Speedhost sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho kế hoạch bán hàng và quảng cáo trực tuyến của bạn

Lựa chọn Speedhost với máy chủ web, mail cho kinh doanh trực tuyến, bạn sẽ đạt được các mục tiêu sau:

Speedhost là toàn bộ giải pháp hệ thống máy chủ được triển khai tại Datacenter nằm trong khu công nghệ cao STP-Tp.HCM, nơi đảm bảo dự phòng nguồn điện, đường truyền, router, firewall, hệ thống máy lạnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Speedhost giảm thiểu tối đa các vấn đề cần đến sự hỗ trợ; Hỗ trợ hotline luôn chủ động thông báo đến khách hàng những vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ.

Speedhost hình thành từ những nhân sự công nghệ thông tin từng đảm nhận thực hiện các dự án quản lý quỹ, cổng giao dịch chứng khoán, đòi hỏi bảo mật và an toàn thông tin.

Hãy liên hệ và lựa chọn speedhost cho nền tảng trực tuyến 24/7 của bạn.

Slogan:  cho nền tảng trực tuyến 24/7.