Website

5 khó khăn khi không sở hữu mã nguồn ( source code ) và cơ sở dữ liệu ( database ) website riêng khó tránh khỏi?

 • Khó khăn không nhỏ khi website cần được điều chỉnh và phát triển thêm cho phù hợp với xu hướng thể hiện tốt nhất cá tính thương hiệu và độ nhận biết trực tuyến.
 • Khó khăn sẽ là rủi ro mất cơ sở dữ liệu nội dung và khách hàng. Khi bạn muốn lấy source code, database nhưng chủ sàn các websites dùng chung source code, database, máy chủ lưu trữ không thể bàn giao với chi phí website giá rẻ bạn trả ban đầu hoặc bạn phải trả thêm chi phí để sở hữu thực sự, tệ hơn là chủ sở hữu sàn ngừng hoạt động.
 • Khó khăn sẽ trở thành lãng phí khi bạn làm nội dung SEO và chi tiêu quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng về website dùng chung cơ sở hạ tầng mã nguồn, cơ sở dữ liệu, máy chủ lưu trữ của chủ đầu tư sàn, sẽ không có khả năng kế thừa lượng truy cập thực sự khi bạn làm website mới.
 • Khó khăn sẽ khó cứu vãn khi mà website dùng chung source code, database, không đủ khả năng đáp ứng lượng truy cập đáng kể khi có thời điểm bạn, và nhiều chủ website khác dùng chung hạ tầng hướng các kênh quảng cáo về website.
 • Khó khăn sẽ trở thành vấn đề gấp rút làm lại website sở hữu source code, database theo yêu cầu riêng từ đầu ngay thời điểm kinh doanh của bạn không có nhiều thời gian để tạm ngưng.

Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên phải tính đến việc sở hữu mã nguồn, database website, hạ tầng máy chủ riêng đáp ứng mong muốn điều chỉnh linh hoạt website và kế hoạch quảng cáo trực tuyến theo từng giai đoạn; Sở hữu website riêng sẽ là hoàn hảo khi bạn muốn kiến tạo cá tính thương hiệu và hình ảnh nhận biết đạt mức độ thân thiện và uy tín đối với nhóm người tiêu dùng trực tuyến cụ thể.

4 lý do bạn muốn sở hữu riêng và vĩnh viễn mã nguồn, database website:

 • Bạn muốn thoải mái điều chỉnh website theo từng giai đoạn hình thành thương hiệu và phát triển kinh doanh trực tuyến.
 • Bạn muốn sở hữu database khách hàng thu thập được trên website là nơi tương tác thông tin với khách hàng nhanh chóng, thân thiện và uy tín?
 • Bạn muốn website lâu dài, không lãng phí thời gian và công sức, để tự tin làm nội dung SEO, làm hình ảnh thương hiệu, đầu tư chi phí quảng bá thu hút khách hàng về website?
 • Bạn muốn website được đầu tư hình thức nổi bật cá tính thương hiệu riêng và đạt độ nhận biết trực tuyến cao trên mọi thiết bị và các công cụ tìm kiếm.

 

SPEEDHOST CHỈ CẦN KHÁCH HÀNG MUỐN – CHÚNG TÔI SẼ HOÀN THÀNH

6 mục tiêu speedhost sẽ lắng nghe bạn muốn để hoàn thành thiết kế bố cục website, banner và phân bổ khu vực nội dung phù hợp khách hàng tiềm năng của bạn.

 1. Phân tích để hiểu lợi ích lý tính và cảm tính sản phẩm của bạn nhằm thiết kế nổi bật khu vực sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng.
 2. Phân tích kết hợp sản phẩm và giá bán để định ra nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm quyết định cho thiết kế màu sắc logo, website, phân bổ bố cục hình ảnh, banner, các khu vực nội dung website phù hợp với hành vi khách hàng mục tiêu, cân nhắc thao tác điều hướng chuyển đổi giữa các khu vực nội dung, menu chuyên mục trực quan sinh động dễ dàng để tương tác.
 3. Phân tích qui trình bán hàng trực tuyến quyết định khu vực tương tác giao dịch mua hàng, thông tin thanh toán, giao hàng thuận tiên và dễ dàng phù hợp cho việc đặt hàng trực tuyến.
 4. Phân tích các kế hoạch kích cầu bán hàng cho sản phẩm mới hoặc hàng tồn kho trong ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp để quyết định thiết kế khu vực banner nổi bật, có thể lập trình tính năng giờ vàng giá sốc, cùng mua tương tác mua hàng một cách sinh động ngay trên website.
 5. Phân tích khả năng cung ứng sản phẩm và danh mục mã hàng, các thuộc tính sản phẩm quyết định những tính năng hỗ trợ quản trị website thao tác đơn giản import danh mục mã hàng, số lượng hàng, và các thuộc tính sản phẩm. Tích hợp các tính năng hỗ trợ quản lý nhập, xuất, tồn, đơn hàng, doanh số bán hàng trên website.
 6. Phân tích làm rõ 5 mục tiêu thiết kế trên, speedhost sẽ hoàn thành trong thời gian 7 ngày làm việc.

Ngoài ra, lựa chọn và làm việc với Speedhost trong việc xây dựng website bạn sẽ đạt được các mục tiêu sau:

Hình

3 lý do bạn nên chọn speedhost

Speedhost hình thành từ những nhân sự công nghệ thông tin từng đảm nhận thực hiện các dự án phần mềm quản lý quỹ, cổng giao dịch chứng khoán, đòi hỏi tương tác đồng thời và realtime.

Speedhost am hiểu và làm chủ các công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay như Facebook, Google, network Ads… chuyên nghiệp lập chiến lược quảng cáo trực tuyến 360 và đầy kinh nghiệm trong chiến thuật nội dung thu hút sự quan tâm người dùng đạt các mục tiêu thông điệp tiếp thị của bạn đề ra.

Speedhost thiết kế website nhanh, công nghệ website mới nhất, đạt hiệu quả quảng cáo trực tuyến.

Speedhost am hiểu số liệu trực tuyến, phân tích định vị sản phẩm, định vị nhóm người dùng và thấu hiểu hành vi người dùng trực tuyến sẽ cộng hưởng cho website của bạn thân thiện với khách hàng, đạt hiệu quả tương tác khách hàng cao.

Speedhost sẽ cập nhận nội dung bạn cung cấp hoặc lấy nội dung tương tự đầy đủ cho bạn trước khi bàn giao source code và database.

Speedhost sẽ hỗ trợ miễn phí website nếu như bạn có yêu cầu thay đổi giao diện hoặc chỉnh sửa chức năng website trong 1 năm, năm thứ 2 trở đi hỗ trợ phí chỉnh sửa mỗi lần chỉ bằng 10 – 15% trên giá thiết kế ban đầu.

Bạn sẽ nhận ngay trong tháng này những gì khi chọn Speedhost thiết kế website?

 • Speedhost dành tặng miễn phí thiết kế logo, 2 banner cho slider, gói hosting 1 năm( Vision 02: dung lượng 2 GB, băng thông không giới hạn), trị giá 1,860.000 đ.
 • Speedhost dành tặng miễn phí thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu gồm logo, namecard, broucher, vật phẩm quảng cáo trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng ký tiếp hợp đồng quảng cáo trực tuyến  trong 3 tháng với ngân sách 10,000,000 mỗi tháng trên 2 kênh Google & Facebook.

Cám ơn bạn đã dành 5 phút cân nhắc những gợi mở bên trên của chúng tôi. Hãy yêu cầu chúng tôi qua tổng đài tư vấn (028) 73098886 hoặc hotline: 0944551086

Hãy tham khảo các gói thiết kế website của chúng tôi tại đây

Gói dịch vụ thiết kế website kiến tạo cá tính thương hiệu và hình ảnh nhận biết trực tuyến của Speedhost đem đến giải pháp thiết kế website riêng trọn gói theo yêu cầu, giúp bạn đạt được hình ảnh thương hiệu riêng, khởi đầu cho sự nhận biết khác biệt và luôn thân thiện với nhóm người tiêu dùng trực tuyến.

Speedhost nơi lý tưởng kiến tạo độ nhận biết website thương hiệu cho bạn.